[HOT] Cung cấp wifi miễn phí ở Lễ hội Hoa Ban Điện Biên 2018

10/03/2018, 8:49 Sáng - Lượt xem: 1.000 views

Lễ hội Hoa ban Điện Biên 2018 đã cận kề, Sở thông tin và Truyền thông đã yêu cầu thiết lập đường truyền cung cấp dịch vụ truy cập Internet công cộng, phục vụ giới báo chí tác nghiệp cũng như nhu cầu cập nhật mạng xã hội của khách du lịch, người dân. Cùng Sinhcafe khám phá ngay nào

 


TOUR ĐIỆN BIÊN – LỄ HỘI HOA BAN 2018 3 NGÀY 2 ĐÊM


 

Nhằm phục vụ các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Lễ hội Hoa ban Điện Biên 2018, mới đây Sở thông tin và truyền thông đã có thông báo wifi miễn phí trong những ngày diễn ra lễ hội.

Lễ hội hoa ban Điện Biên 2018 chính thức diễn ra từ 17-19/3.

Mới đây, Tập đoàn Viễn thông Điện Biên đã tiến hành thiết lập đường truyền, hệ thống mạng không dây tại sân Quảng trường 7/5 nhằm cung cấp dịch vụ truy cập Internet miễn phí cho tất cả các đối tượng có nhu cầu sử dụng. Được biết, đường truyền này có lưu lượng đủ cho khoảng 400 người cùng sử dụng.

Đến Điện Biên vào những ngày tháng 3 lịch sử, sắc trắng tinh khôi của hoa Ban sẽ hấp dẫn, lôi cuốn, khiến bạn ngẩn ngơ quên mất lối về.

“Mời bạn về đây thăm quê tôi khi mùa xuân đến
Bồng bênh mây trôi sương dăng dăng uốn lượn lưng đồi
Bạt ngàn Hoa Ban trắng lung linh núi rừng Tây Bắc
Đến với quê em đến với Lễ hội Hoa Ban”

Ban tổ chức Lễ hội Hoa ban Điện Biên 2018 cũng đã chuẩn bị các biện pháp đề phòng đối với những sự cố về đường truyền, chất lượng dịch vụ, đảm bảo kết nối thông suốt, đem lại cho người dân cũng như khách tham quan trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Điện Biên đã gửi Công thư mời 4 đoàn đại biểu tỉnh Bắc Lào (Luông Pha Bang, Phông Sa Ly, U Đôm Xay, Bo Kẹo) và tỉnh Nan, Thái Lan tham dự Lễ hội Hoa ban Điện Viên 2018 từ ngày 17 – 19/3.

Buổi lễ đón Đoàn Đại biểu sẽ được tổ chức vào chiều ngày 16/3 tại Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang (Việt Nam).

Lễ hội Hoa Ban Điện Biên 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 17 – 19/3 tại Khu vực Trung tâm thành phố Điện Biên Phủ. Các hoạt động chính trong sự kiện bao gồm: Chương trình Khai mạc (20 giờ ngày 17/3), Cuộc thi trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc tỉnh Điện Biên (20 giờ ngày 18/3), Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công của Lễ hội hoa ban (20 giờ ngày 19/3)…

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG SINHCAFE TRẢI NGHIỆM !