Du thuyền trên sông Nho Quế

28/03/2018, 9:58 Sáng - Lượt xem: 794 views

Không phải suýt xoa vì vẻ đẹp của sông Nho Quế nữa, giờ đây bạn có thể thỏa sức du thuyền trên dòng sông Nho Quế

Nói đến Hà Giang là nói đến những con đường hẹp, chênh vênh, nham nhở đá tai mèo đến độ mỗi lần thả dốc, ôm cua đều khiến cho những tay lái vững vàng bậc nhất cũng phải nín thở. tuy nhiên Hà Giang không chỉ có mỗi đá, có một điều làm cho con người ta luôn tò mò mỗi lần đến Hà Giang là dòng sông Nho Quế

 

Hình ảnh có liên quan

Đứng trên đỉnh đèo hùng vĩ Mã Pì Lèng, phóng tầm mắt xuống phía dưới vực sâu, ta sẽ ngắm nhìn được vẻ đẹp mê hồn, uốn lượn mềm mại quanh chân núi màu thiên thanh của dòng sông Nho Quế – một trong những dòng sông đã đi vào huyền thoại và trở thành biểu tượng của cao nguyên Hà Giang hùng vĩ.

Kết quả hình ảnh cho sông nho quế

Sông Nho Quế chảy vào Việt Nam từ địa phận thôn Séo Lủng xã Lũng Cú huyện Đồng Văn, đi qua hẻm núi Tu Sản rồi chạy dọc theo đèo Mã Pì Lèng. Khi đến Mèo Vạc thì tách ra chảy theo hướng Đông – Đông Nam vào địa phận Cao Bằng, cuối cùng đổ nước vào sông Gâm. Ở giáp ranh tỉnh Cao Bằng, sông Nho Quế còn có một chi lưu đổ vào dòng sông Nhiệm thơ mộng.

Hình ảnh có liên quan

Đã bao thế kỷ qua, dòng sông Nho Quế hùng vĩ mang màu xanh bất tận cứ lặng lẽ chảy trôi cùng thời gian, hòa cùng những con sông khác cất lên khúc ca mang hình hài đất nước, tô điểm cho non sông tươi đẹp và trở thành một biểu thượng không thể thiếu của Hà Giang – mảnh đất cao nguyên nơi địa đầu Tổ Quốc.

Cùng The Sinh khám phá thêm nhiều cung đường mới nữa nhé

Tham khảo cũng như cập nhật các tour hấp dẫn tại đây nhé!