Nằm giữa sự hối hả và nhộn nhịp thân thiện của Phố Cổ Hà Nội, nơi tập trung các phường buôn và những con phố cổ nổi tiếng của Việt Nam, Hanoi Charm Hotel mang đến sự tiện lợi cho quý khách với nhà hàng và lễ tân 24 giờ. Nơi đây cung cấp nhiều loại phòng và suite, đồng thời có thể bố trí dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

Khách sạn nằm trong bán kính khoảng 35 phút lái xe từ Sân bay Quốc tế Nội Bài và khoảng 5 phút đi bộ từ Đền Ngọc Sơn. Chợ Đêm Hà Nội và Hồ Hoàn Kiếm cách đó lần lượt khoảng 300 m và 3 phút đi bộ.

Mỗi phòng máy lạnh tại Hanoi Charm Hotel đều được thiết kế một cách tỉ mỉ để để mang lại cảm giác hấp dẫn. Với tầm nhìn ra hồ hoặc thành phố, phòng nghỉ tại khách sạn có khu vực tiếp khách, bàn làm việc và truyền hình cáp. Mỗi phòng còn bao gồm minibar và két an toàn. Phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm/vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và khăn tắm.

Khách nghỉ tại Hanoi Charm Hotel có thể thu xếp lịch trình du lịch và đặt vé tại bàn đặt tour. Dịch vụ giặt thường và giặt hấp được cung cấp tại khách sạn. Quý khách cũng có thể thuê xe hơi hoặc xe đạp từ khách sạn.

Khách sạn tương tự

48 Bat Su, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Giá từ: Liên hệ
62 Ngo Huyen, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Giá từ: Liên hệ
6A Hang But, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Giá từ: Liên hệ
18 Chan Cam, Hoan Kiem, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Giá từ: Liên hệ
36 Hang Trong Street, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Giá từ: Liên hệ
Thông tin khách sạn
  • Địa chỉ:
    36 Hang Trong Street, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  • Số sao:
  • Mô tả:
Liên hệ