Suối Nước Moọc – thiên đường mới nổi làm chao đảo ở Quảng Bình

19/03/2018, 3:43 Chiều - Lượt xem: 5.650 views

Suối Nước Moọc – Đừng nhầm tưởng bạn đang ở Trung Quốc hay Nhật Bản. Thiên đường không ở đâu xa mà ở ngay tại Quảng Bình với “nước suối xanh biếc, lạnh 20 độ, núi non hùng vĩ, bao la!”. Cùng Sinhcafe khám phá ngay nào 😉

Thời gian vừa qua, Quảng Bình trở thành địa điểm du lịch mới dành cho các bạn trẻ yêu du lịch. Khung cảnh hoang sơ, vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, đặc biệt là sau sự kiện đoàn làm phim King Kong dựng phim trường ở đây – đã biến Quảng Bình là nơi không thể không ghé đến cho những ai đam mê du lịch mạo hiểm.

quang-binh-pys-travel002Ảnh: dangthanh220394

quang-binh-pys-travel007
quang-binh-pys-travel010

quang-binh-pys-travel009

quang-binh-pys-travel008
Suối nước Moọc nằm trên đường 20 Quyết Thắng, thuộc nhánh Tây của đường Hồ Chí Minh. Nằm cách Phong Nha khoảng 10km về hướng Tây Bắc. Giữa thung lũng của những dãy núi đá vôi. Dọc theo bờ sông Chày, suối nước Moọc hiện ra như một nơi hoang dã trong một chương trình thám hiểm nào đó của Discovery.

quang-binh-pys-travel003Ảnh: hkdung

quang-binh-pys-travel004Ảnh: vynaomyy

quang-binh-pys-travel001Ảnh: nhibella94

Và nếu bạn đã từng nghe qua những cái tên như hang Chuột, hồ Yên Phú, hay thung lũng Chà Nòi – nơi đã quay hình bộ phim King Kong – thì xin hãy ghi vào sổ tay thêm địa danh sau đây – một nơi vô cùng mới, rất hoang sơ với cảnh đẹp nghẹt thở, nước xanh trong vắt chẳng kém Cửu Trại Câu hay bất cứ một địa danh du lịch lừng danh thế giới nào đó. Đó chính là sông Chày, suối nước Moọc và hang Tối.

quang-binh-pys-travel011

quang-binh-pys-travel006

quang-binh-pys-travel005Ảnh: hkdung

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM THIÊN ĐƯỜNG MỚI NÀY CHƯA ??